Bảo Đại Đường là Hệ thống phòng khám Đông y liệu pháp hoàn toàn tự nhiên, với tầm nhìn phát triển cơ sở tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Ra đời với phương châm: "Không chỉ là chữa bệnh, mà còn là một triết lý về sức khoẻ". Bảo Đại Đường vẫn đang không ngừng chăm sóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

logo-phong-kham-dong-y-chuyen-sau-Bao-Dai-Duong

Phòng khám đông y chuyên sâu Bảo Đại Đường

Với bộ tiêu chí về phương pháp chữa bệnh: "An toàn - Hiệu quả - Bền vững", khách hàng của Bảo Đại Đường được tư vấn tận tình, khoa học, đúng bản chất và hướng đến điều trị tận gốc căn bệnh, cùng các hướng dẫn để nâng cao sức khoẻ cả về thể chất lẫn tinh thần.  

Là nơi cung cấp dược liệu sạch tiêu chuẩn Dược điển Việt nam, sản phẩm từ dược liệu nhập khẩu và các sản phẩm bản địa Việt Nam, hiện nay chúng tôi đang tiếp tục mở rộng các vùng trồng dược liệu, phát huy tính hiệu quả quý giá của các vị thuốc Việt Nam.

Hệ thống phòng khám được cố vấn và bảo trợ chuyên môn bởi chuyên gia đầu ngành, thầy thuốc ưu tú PGS.TS.BS Lê Lương Đống - Người thầy của những thầy thuốc tại Việt Nam. Với những kiến thức vô cùng uyên bác về cả Tây y và Đông y, thầy là người đã đưa đến những bài giảng hay nhất cho các thế hệ bác sĩ, y sỹ tại ĐH Y Hà Nội, Học viện YHCT Việt Nam,.. Thầy cũng đảm nhiệm từ các vị trí chuyên môn tại các bệnh viện hàng đầu như BV Việt Đức, BV YHCT Trung ương, BV Bạch Mai, BV Thanh Nhàn, BV YHCT Hà Nội,.. đến các vị trí quản lý, cố vấn tại Bộ Y tế, Hội Đông y, Hội Nam y Việt Nam.

Về phương diện quản lý, hệ thống phòng khám được vận hành bởi Nghiên cứu sinh Thạc sỹ Lê Nguyễn Quốc Đức - con trai PGS. Lê Lương Đống. Kế thừa và phát huy một cách hiệu quả bài bản, anh đang từng bước đưa các kiến thức được đạo tạo tại các nước phát triển về ứng dụng và phục vụ cho khách hàng tại Việt Nam.

PGS. Lê Lương Đống (bên trái) và con trai ThS. Lê Nguyễn Quốc Đức

Với Hệ thống phòng khám chuyên khoa, phòng vật lý trị liệu tại Hà Nội, phòng bào chế và sản xuất thuốc, kết hợp cùng hệ thống số hoá chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng triệu người tại 63 tỉnh thành toàn quốc. Dây chuyền sắc và công nghệ bào chế thuốc theo phương pháp kinh điển luôn đảm bảo chiết xuất tối đa tinh chất dược liệu, đảm bảo an toàn vệ sinh trong quy trình chế biến.

Cơ sở vật chất hiện đại

Với cơ sở vững chắc về chuyên môn và đội ngũ y tế cùng triết lý về y khoa, chúng tôi tin chắc rằng bạn và người thân sẽ được bảo vệ an toàn trước những biến động cuộc sống. Một cơ thể lành mạnh, một tinh thần an nhiên sẽ là nền tảng để cảm nhận niềm hạnh phúc cuộc sống mỗi chúng ta.

"Chúng tôi hướng đến sự chuyên nghiệp trong ngành đông y, 

giúp người bệnh có được sự điều trị an toàn, hiệu quả và kinh tế nhất."


phong kham bao dai duong

 

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Bảo Đại Đường

Có thể bạn quan tâm: 18 Diện bệnh phòng khám điều trị hiệu quả cao