Gan nhiễm mỡ, một trong những vấn đề sức khỏe đáng báo động hiện nay, không chỉ gây ra bởi lối sống thiếu lành mạnh mà...
Xem chi tiếtCây tía tô không chỉ là một loại rau gia vị phổ biến trong ẩm thực mà còn được sử dụng như một vị thuốc trong... Đọc tiếp
Khổ qua, hay còn được biết đến với tên gọi mướp đắng là một loại quả không chỉ được yêu thích trong ẩm thực châu Á... Đọc tiếp
Cây cỏ nhọ nồi, hay còn gọi là cỏ mực, là một loại thảo dược được sử dụng phổ biến trong Y học cổ truyền (YHCT)... Đọc tiếp
Cây dây đau xươngTên khoa học: Tinospora sinensis Merr .Họ: Tiết dê ( Menispermaceae ).Tên gọi khác: Tục cốt đằng, Khoan cân đằng, Khau năng cấp,... Đọc tiếp
Cây sắn dây còn được gọi là củ sắn dây được biết đến rộng rãi trong y học cổ truyền và có nhiều công dụng cho... Đọc tiếp
Sinh địa là một loại thảo dược quan trọng trong y học cổ truyền với nhiều công dụng trong điều trị và cải thiện sức khỏe.... Đọc tiếp
Cứu ngải là một phương pháp điều trị trong y học cổ truyền (YHCT) sử dụng ngải cứu để tạo ra nhiệt và kích thích các... Đọc tiếp
Cây rễ cỏ tranh còn gọi là Bạch mao căn, là một trong những thảo dược quý trong Y học cổ truyền với nhiều công dụng... Đọc tiếp